Departure point

Destination

Ngày khởi hành

Thời gian

Exit search

Search Hotel

Ngày đến

Ngày đi

Number of nights

Exit
Search exit

Chi tiết đặt tour

Tour du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào 2023

Chương trình: Lộ trình tour du lịch Nhật Bản được Ivn Travel thiết kế đầy đủ những điểm tham quan nổi tiếng nhất của đất nước mặt trời mọc trong một mùa hoa anh đào rực rỡ.

Thông tin khách hàng

* Xin vui lòng nhập tên hành khách phải đúng tên như trong CCCD/Hộ chiếu (tên không dấu, có dấu cách giữa họ và tên).
* Quý khách vui lòng mang đầy đủ giấy tờ tùy thân.
* Giá cho trẻ em: Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Thông tin số lượng của khách hàng

Người lớn

Trẻ em

Em bé

Ngày khởi hành

Thông tin liên lạc

* Xin vui lòng nhập tên hành khách phải đúng tên như trong CCCD/Hộ chiếu (tên không dấu, có dấu cách giữa họ và tên).
* Quý khách vui lòng mang đầy đủ giấy tờ tùy thân.
* Giá cho trẻ em: Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

Tên khách (*)
Thư điện tử (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ (*)
Yêu cầu khác
Yêu cầu hóa đơn đỏ
Quý khách muốn lấy hóa đơn giá trị gia tăng phải yêu cầu với Inbound Vietnam trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm thanh toán.
Vui lòng nhập tiếng việt có dấu để việc phát hành hóa đơn tránh sai sót.
Mã số thuế (*)
Thông tin công ty (*)
Địa chỉ công ty (*)
Địa chỉ email nhận hóa đơn (*)

Phương thức thanh toán

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHỌN HÌNH THỨC THANH TOÁN

Ngay sau khi bạn thanh toán xong, IVN sẽ xác nhận đơn hàng của bạn. Vui lòng chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN
Khách hàng phải đảm bảo rằng sau khi xác nhận việc đặt dịch vụ, khách hàng đã chấp nhận các điều kiện dịch vụ, điều khoản thanh toán, số tiền thanh toán cho dịch vụ mà mình đã đặt. Các điều khoản và điều kiện này áp dụng cho tất cả các hoạt động giao dịch giữa bạn và Công ty TNHH du lịch quốc tế Inbound Việt Nam thông qua gian hàng vận hành trên trang web https://ivntravel.vn. Bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản này, được soạn thảo theo luật hiện hành của Việt Nam và không có bất kỳ yêu cầu nào.

Khách hàng phải đảm bảo rằng sau khi xác nhận việc đặt dịch vụ, khách hàng đã chấp nhận các điều kiện dịch vụ, điều khoản thanh toán, số tiền thanh toán cho dịch vụ mà mình đã đặt. Các điều khoản và điều kiện này áp dụng cho tất cả các hoạt động giao dịch giữa bạn và Công ty TNHH du lịch quốc tế Inbound Việt Nam thông qua gian hàng vận hành trên trang web https://ivntravel.vn. Bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản này, được soạn thảo theo luật hiện hành của Việt Nam và không có bất kỳ yêu cầu nào.
 

I. Chính sách hoàn hủy:

- Trong trường hợp Khách hàng đơn phương hủy bỏ chuyến đi, thì Inbound Việt Nam phải thanh toán những chi phí mà Inbound Việt Nam đã chuẩn bị cho chuyến đi của bên Khách hàng, những chi phí này bên ivn travel tổng hợp từ các quy định hủy phạt của bên thứ ba đưa ra, tùy thuộc vào từng thời điểm hủy mức phạt được áp dụng như sau:

     a. 30% tổng giá trị hợp đồng: Nếu báo hủy trong vòng 30 ngày tính từ ngày khởi hành.

     b. 50% tổng giá trị hợp đồng: Nếu báo hủy trong vòng 15 ngày tính từ ngày khởi hành.

     c. 70% tổng giá trị hợp đồng: Nếu bảo hủy trong vòng 07 ngày tính từ ngày khởi hành.

     d. 100% tổng giá trị hợp đồng: Nếu báo hủy trong vòng 48 giờ trước giờ khởi hành.

- Vé máy bay được xuất ngay sau khi quý khách đóng tiền và có xác nhận sự chính xác về họ, tên, ngày tháng năm sinh,… của Quý khách. Mọi sự thay đổi về ngày giờ hay huỷ vé, Quý khách vui lòng chịu chi phí theo quy định của hãng hàng không.

- Phí hoàn tiền khi huỷ tour sẽ được được trả lại sau 1 tháng kể từ ngày đăng ký hoặc huỷ tour.

II. Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

III. Nghĩa vụ của người bán hàng:

1. Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

- Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

- Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân. Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

2. Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website khuyến mại trực tuyến:

- Thông tin về hàng hóa, dịch vụ

- Thông tin về giá cả

- Thông tin về điều kiện giao dịch chung

- Thông tin về vận chuyển và giao nhận

- Thông tin về các phương thức thanh toán

3. Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên website khuyến mại trực tuyến.

4. Thực hiện các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định số 52/2013/NĐ-CP khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên website khuyến mại trực tuyến.

5. Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

6. Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website khuyến mại trực tuyến.

7. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

IV. Trách nhiệm của khách hàng:

- Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

- Không thay đổi tên hoặc số lượng sau khi ký hợp đồng đăng ký du lịch, nếu thay đổi sẽ phải thanh toán các khoản tiền Inbound Việt Nam đã chi trả cho việc đặt dịch vụ trước đó tương ứng với số khách báo giảm.

- Đồng ý ghép chung chuyến đi du lịch với các khách hàng khác của Inbound Việt Nam theo ngày mà Inbound Việt Nam ấn định trước.

Khuyến khích quý khách thưởng tiền cho Hướng dẫn viên, lái xe khi thấy hài lòng. Đối với chương trình du lịch nước ngoài, quý khách có trách nhiệm tự thoả thuận và chi trả khoản tiền bồi dưỡng (tiền TIP) cho Hướng dẫn viên, lái xe sau khi kết thúc hành trình. Inbound Việt Nam không liên quan và không chịu trách nhiệm về các thoả thuận này.

- Tuân thủ theo chương trình và Hướng dẫn viên trong suốt thời gian đi du lịch

- Cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân, hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh, đúng hạng theo qui định và khi được yêu cầu.

- Không tự tách đoàn vì lý do cá nhân. Nếu có việc phải tách đoàn thì cần được sự đồng ý của Trưởng đoàn Inbound Việt Nam (Hướng dẫn viên) và phải tự chi trả các chi phí phát sinh cá nhân.

- Tuân thủ theo qui định và pháp luật các địa phương/quốc gia sở tại khi tham quan.

- Đảm bảo đi và về đúng ngày đã ghi trong hợp đồng. Trong trường hợp du khách đi du lịch nước ngoài không trở về Việt Nam theo đúng lịch trình (hoặc bỏ trốn ở lại nước ngoài trái phép) thì quý khách sẽ phải tự hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý với Cơ quan chức năng của hai Quốc gia, đồng thời phải chịu khoản tiền phạt do các Cơ quan chức năng quản lý về Du lịch, Xuất nhập cảnh, v.v.... của Quốc gia sở tại áp dụng cho quý khách, cũng như phải chịu tiền phạt của Inbound Việt Nam mà quý khách gây ra làm tổn thất thương hiệu của Inbound Việt Nam. Số tiền này sẽ được căn cứ trên thực tế phát sinh.

- Quý khách có quyền đánh giá, nhận xét, phản hồi, khiếu nại nếu dịch vụ không đạt tiêu chuẩn trong quá trình thực hiện hợp đồng, quy trình hướng dẫn khiếu nại được đăng tải trên trang website của Inbound Việt Nam https://ivntravel.vn/

- Tùy theo tình hình thực tế, Inbound Việt Nam giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Inbound Việt Nam thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn của quý khách và sẽ thông báo tới Quý khách.

- Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp, sự việc sẽ được giải quyết trên cơ sở trao đổi, thương lượng. Nếu không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra phân xử bởi trọng tài tại Tòa án, hoặc Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) theo Quy tắc tố tụng trọng tài của Trung tâm này.

V. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Công ty TNHH Du lịch quốc tế Inbound Việt Nam cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT https://ivntravel.vn/ bao gồm:

email, điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Inbound Việt Nam yêu cầu Khách hàng cung cấp khi cần thêm thông tin về việc đặt tour du lịch

- Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website TMĐT https://ivntravel.vn/ (Chúng tôi chỉ nhận thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc thông qua tài khoản ngân hàng. Không hỗ trợ thanh toán trực tiếp trên website), chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

- Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của khách hàng và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

- Website TMĐT https://ivntravel.vn/ không hỗ trợ đăng kí thành viên trên website. Tất cả mọi người đều có quyền tham khảo các chương trình du lịch, dịch vụ du lịch trên website.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Đặt phòng khách sạn cho khách hàng

- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng

- Liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua email hoặc số điện thoại mà khách hàng cung cấp Website TMĐT https://ivntravel.vn/

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy website hoặc các hoạt động giả mạo nhân viên website https://ivntravel.vn/

- Liên lạc và giải quyết trực tiếp với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://ivntravel.vn/

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM

Địa chỉ:  Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, Phường Cống Vị,Hà Nội

Mã số thuế: 0108967667 do Sở Kế Hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 31/10/2019

Điện thoại: 0243.5533.999

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Liên hệ trực tiếp với công ty qua điện thoại: 0979.924.923

- Website TMĐT bán hàng https://ivntravel.vn/. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Inbound Việt Nam sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Inbound Việt Nam sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

VI. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://ivntravel.vn/được Inbound Việt Nam cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Inbound Việt Nam. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin cá nhân của khách hàng cho nhà cung cấp để giúp nhà cung cấp xác nhận người mua. (Nhà cung cấp là phòng vé máy bay, khách sạn…)

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Inbound Việt Nam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Inbound Việt Nam

Ban quản lý Inbound Việt Nam yêu cầu các cá nhân khi có nhu cầu liên hệ đặt tour phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Inbound Việt Nam không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

* Đồng ý với các điều khoản và điều kiện đặt dịch vụ trên website IVN TRAVEL
0787.320.320
Chat ZaloChat Zalo
Facebook MessengerFacebook Messenger
Email
{"link":"11","prefix":"TourTravel","alias":"tour-du-lich-nhat-ban-mua-hoa-anh-dao-2023","lang":"2","productid":"395","UrlEngine":"UrlBookTourEngine","site":"1"}