Departure point

Destination

Ngày khởi hành

Thời gian

Exit search

Search Hotel

Ngày đến

Ngày đi

Number of nights

Exit
Search exit

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trọn gói

Hiện nay, người lao động nước ngoài đến Việt Nam định cư và làm việc rất nhiều trong các doanh nghiệp, trường học quốc tế và các công ty lớn, nhỏ khác nhau. Giấy phép lao động là điều kiện bắt buộc để người nước ngoài có thể làm việc tại Việt Nam. Vậy dịch vụ giấy phép lao động nên chọn ở đâu để đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giấy phép lao động có cần thiết không?

Giấy phép lao động là một trong những điều kiện bắt buộc khi người lao động nước ngoài có mong muốn làm việc tại Việt Nam. Điều này được quy định cụ thể trong Bộ luật Lao động 2019.

Theo quy định tại khoản 1 điều 151 Bộ luật Lao động 2019, người lao động nước ngoài có nhu cầu làm việc tại Việt Nam thì trước tiên phải có quốc tịch nước ngoài và đáp ứng đủ các điều kiện như:

 • Điểm a: Phải đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ

 • Điểm b: Có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, kinh nghiệm làm việc; có đủ sức khỏe theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế

 • Điểm c: Không phải là người đang trong thời gian chấp hành hình phạt hoặc chưa được xóa án tích hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật nước ngoài hoặc pháp luật Việt Nam

 • Điểm d: Có giấy phép lao động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ trường hợp quy định tại Điều 154 của Bộ luật này

Qua quy định của điều luật này, người lao động nước ngoài để đáp ứng đủ điều kiện làm việc tại Việt Nam thì bắt buộc phải có giấy phép lao động. Trừ các trường hợp không được cấp giấy phép lao động theo điều 7 Nghị định 152/2020/NĐ-CP

Giấy phép lao động bắt buộc phải có đối với lao động nước ngoài tại Việt Nam

Lý do không nên tự làm giấy phép lao động?

Khi tự làm giấy phép lao động, các doanh nghiệp, người sử dụng lao động có thể sẽ gặp những khó khăn như sau:

 • Quy định pháp luật về giấy phép lao động luôn có sự thay đổi, nếu ở doanh nghiệp nhỏ, công ty nhỏ không có bộ phận pháp chế riêng thì việc tự làm giấy phép lao động sẽ rất khó khăn. Không am hiểu về thủ tục, cũng như hồ sơ giấy tờ cần thiết để xin cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài.

 • Các đối tượng được cấp giấy phép lao động quy định trong luật rất nhiều trường hợp khác nhau, mỗi trường hợp thì sẽ có hồ sơ chuẩn bị khác nhau. Vì vậy, điều này cần phải thực hiện bởi những người có trình độ chuyên ngành luật liên quan.

 • Yêu cầu về quy trình, thủ tục phức tạp, sẽ khiến cho các công ty nhỏ, doanh nghiệp nhỏ mất thời gian nếu tự mình làm giấy phép lao động mà không nhờ dịch vụ giấy phép lao động hỗ trợ.

Lý do không nên tự làm hồ sơ xin giấy phép lao động?

Dịch vụ giấy phép lao động uy tín

IVNTRAVEL ngoài là nhà điều hành du lịch uy tín nhất Việt Nam, tại đây còn hỗ trợ cung cấp dịch vụ giấy phép lao động cho những người lao động nước ngoài có nhu cầu làm việc tại Việt Nam. 

Lợi ích khi làm giấy phép lao động tại IVNTRAVEL

Khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại IVNTRAVEL, bạn có thể được hưởng những quyền lợi sau:

 • Được tư vấn chi tiết về các quy định cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

 • Được hướng dẫn đầy đủ về hồ sơ chuẩn bị xin cấp giấy phép lao động

 • Được hỗ trợ về thủ tục lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam hoặc xử lý lý lịch tư pháp của người nước ngoài được cấp ở nước ngoài

 • Giới thiệu địa điểm khám sức khỏe nhanh chóng để làm hồ sơ xin giấy phép lao động

 • Hỗ trợ quy trình dịch thuật, công chứng các giấy tờ cần thiết 

 • Được kiểm tra và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xin giấy phép lao động

 • Luôn cập nhật tình trạng xét duyệt hồ sơ đến khách hàng

 • Ngoài hỗ trợ dịch vụ làm giấy phép lao động, IVNTRAVEL còn hỗ trợ cho bạn về các dịch vụ visa, dịch vụ thẻ cư trú tại Việt Nam…

Các gói dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại IVNTRAVEL

Hiện nay, tại IVNTRAVEL ngoài cung cấp dịch vụ giấy phép lao động còn cung cấp các gói dịch vụ giấy phép lao động khác liên quan như:

 • Dịch vụ xin giấy phép lao động mới cho lần đầu tiên

 • DỊch vụ cấp mới giấy miễn giấy phép lao động theo trường hợp pháp luật quy định

 • Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động khi bị mất, bị hỏng giấy phép lao động còn thời hạn

 • Dịch vụ xin gia hạn giấy phép lao động

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động tại IVNTRAVEL. Đội ngũ chuyên gia tư vấn pháp lý tại đầy đều có trên 5 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm, chu đáo với khách hàng. Chi phí hỗ trợ của dịch vụ giấy phép lao động vô cùng hợp lý, khách hàng có thể yên tâm không lo về giá. Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của mọi nhân viên, chuyên gia tại IVNTRAVEL.

 

IVNTRAVEL - Dịch vụ giấy phép lao động uy tín

Bài chia sẻ trên đã giới thiệu cho bạn địa chỉ làm dịch vụ giấy phép lao động uy tín. Hãy liên hệ trực tiếp đến IVNTRAVEL để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan

  0787.320.320
  Chat ZaloChat Zalo
  Facebook MessengerFacebook Messenger
  Email
  {"nalias":"goi-y-dich-vu-lam-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tron-goi","lang":"2","cattype":"0","catid":"205","catroot":"207","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}