Departure point

Destination

Ngày khởi hành

Thời gian

Exit search

Search Hotel

Ngày đến

Ngày đi

Number of nights

Exit
Search exit

Du lịch quốc tế IVN Travel thương hiệu về dịch vụ hoàn hảo

IVN TRAVEL - Công ty TNHH du lịch quốc tế Inbound Việt Nam là làn gió mới, là biểu tượng, là khát vọng cho thương hiệu độc nhất cung cấp các dịch vụ du lịch hoàn hảo. IVN TRAVEL là sự kết tinh về trí tuệ và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch nội địa và quốc tế của đội ngũ CEO. Inbound Vietnam luôn đi đầu sáng tạo với mong muốn cung cấp cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng cao nhất các yêu cầu của Quý khách hàng.

 

 

IVN TRAVEL là nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch nội địa, du lịch quốc tế, du lịch kết hợp teambuilding, tổ chức các chương trình sự kiện, hội thảo, tour theo chuyên đề, hỗ trợ dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn cầu,… đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách Việt Nam và du khách Quốc tế.

 

IVN TRAVEL là công ty tư vấn đầu tư và làm dịch vụ visa hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ: Visa xuất cảnh đi các nước trên thế giới cho người Việt Nam và người nước ngoài. Dịch vụ bảo lãnh cho khách nước ngoài nhập cảnh Việt Nam vì mục đích du lịch và thương mại đầu tư kinh doanh. Dịch vụ gia hạn visa cho khách nước ngoài muốn kéo dài thời gian lưu trú ở Việt Nam. Dịch vụ tư vấn hoàn thiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động và thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài,… thời gian xử lý nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí của Quý khách.

 

IVN TRAVEL là đại lý vé máy bay của nhiều hãng hàng không có uy tín tại Việt Nam như: VietNam Airlines, VietjetAir, Bambooairways và các hãng hàng không quốc tế như: Korean Air, Qatar Airways, China Southern Airlines, Japan Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Cathay Pacific, China Airlines,… đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về đường bay hợp lý, tiết kiệm và ưu đãi nhất.

 

Với nguồn lực của mình, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, nguồn tài chính ổn định, kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực kinh doanh và với mạng lưới là các đối tác cung cấp dịch vụ tốt rộng khắp trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực phát huy mọi tiềm lực để mang đến một sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho quý khách để mỗi chuyến đi là sự ngạc nhiên trên cả mong đợi về chất lượng dịch vụ, sự chu đáo và sự ổn định “Your Surprise Journey”

 

1. VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN IVN TRAVEL

 

 

Sản phẩm đa dạng, chất lượng: IVN TRAVEL sáng tạo ra rất nhiều chương trình mới, các giải pháp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty còn thường xuyên khảo sát các tuyến điểm mới, các vùng đất mới, kiểm tra chất lượng dịch vụ của hệ thống đối tác kiện toàn sản phẩm. Tour siêu tiết kiệm hay Tour cao cấp đều phải đạt chất lượng tốt nhất tương xứng với giá trị mà khách hàng đã được trải nghiệm, đó chính là tiêu chí IVN TRAVEL luôn hướng đến.

 

Luôn có mức giá tốt và ổn định nhất: IVN TRAVEL luôn giữ mối quan hệ tốt và ký hợp đồng hợp tác chiến lược có chọn lọc với các đối tác nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không để luôn có mức giá tốt nhất với chất lượng dịch vụ tuyệt đối cho Quý khách. Các dịch vụ tư vấn xuất nhập cảnh luôn được đội ngũ chuyên viên cập nhật tư vấn tốt nhất, thời gian xử lý nhanh chóng, chi phí tối ưu nhất.

 

Đội ngũ nhân viên điều hành tour, tư vấn tour và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình: IVN TRAVEL sở hữu đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên giỏi được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc. IVN TRAVEL phục vụ bằng trái tim, những nhân viên cần mẫn, phục vụ ân cần, trân trọng từng khách hàng với mong muốn mang lại sự thoải mái, niềm tin và sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

 

2. THÔNG TIN CÔNG TY:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ INBOUND VIỆT NAM

Tên thương hiệu: IVN TRAVEL   -  Mã số doanh nghiệp: 0108967667

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 01-1761/2023/TCDL-GP LHQT

Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243.5533.999 – Hotlines: 0965869977 - 0787320320

Website: https://ivntravel.vn & https://inboundvietnam.com/

Email: tours@ivntravel.vn & tours@inboundvietnam.com

Người đại diện: Ông PHẠM XUÂN QUY – Tổng giám đốc

 

3. QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

 

 

 

Ông Phạm Xuân Quy là CEO người sáng lập IVN TRAVEL có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực du lịch và lĩnh vực tư vấn tại Việt Nam. Là người kinh doanh với đầy nhiệt huyết, sáng tạo, liêm chính và trách nhiệm. Ngày 10/10/2012 ông Phạn Xuân Quy và các cổ đông sáng lập đã quyết định thành lập Du lịch Thiên Tân, tháng 8 năm 2016 đổi tên thành Du lịch Quốc Tế Việt. Từ năm 2012 đến 2022 trên cương vị Tổng giám đốc trải qua 10 năm đầu xây dựng định hướng phát triển sản phẩm và thị trường, đứng trước những cơ hội và thách thức mới ngày 31/10/2019 thương hiệu IVN TRAVEL Inbound Vietnam ra đời để đáp ứng vận mệnh kinh doanh du lịch hoàn toàn mới trong thời đại du lịch mới.

 

4. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

 

 

Tầm nhìn: IVN TRAVEL luôn không ngừng phấn đấu trở thành đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực lữ hành du lịch, tổ chức sự kiện, dịch vụ vận chuyển, tư vấn giải pháp về thủ tục xuất nhập cảnh liên kết đầu tư hợp tác quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Trao giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng đời sống, đưa du lịch Việt Nam phát triển. Đảm bảo lợi ích khách hàng, luôn ý thức và coi trọng trách nhiệm của mình đối với an toàn của khách hàng, đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm du lịch và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, với môi trường thiên nhiên.

 

5. CON NGƯỜI IVN TRAVEL

 

 

• IVN TRAVEL luôn tự hào khi hội tụ đội ngũ nhân sự tài năng và nhiệt huyết ở tất cả các phòng ban, vị trí công việc, bởi trên hết chúng tôi hiểu rõ con người là nhân tố quan trọng và then chốt nhất quyết định sự thành công của chúng tôi.

• IVN TRAVEL có Nhà quản lý luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng và tôn trọng nhân viên của mình.

• IVN TRAVEL có đội ngũ Nhân viên luôn hòa đồng, sáng tạo và giúp đỡ nhau hoàn thành mọi công việc.

• IVN TRAVEL cung cấp dịch vụ bằng trái tim tôn chỉ tận tâm với công việc và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

• IVN TRAVEL luôn Ý thức tuân thủ các quy định của pháp luật trong mọi hoạt động kinh doanh.

 

6. CAM KẾT

 

 

• IVN TRAVEL là một thương hiệu lấy uy tín làm tôn chỉ, mọi hoạt động, giá trị mang lại đều dựa trên tiêu chí trung thực, tôn trọng khách hàng, chuyên nghiệp, liêm chính trong điều hành, quản lý.

• IVN TRAVEL xây dựng văn hóa doanh nghiệp trách nhiệm, có trách nhiệm với sự tín nhiệm mà khách hàng, tổ chức đã dành cho mình, trách nhiệm bảo mật thông tin.

• IVN TRAVEL gắn lợi ích của khách hàng với lợi ích của doanh nghiệp đảm bảo mọi chi trả của khách hàng cho dịch vụ đều đem lại giá trị thụ hưởng tương xứng với giá trị khách hàng bỏ ra để sử dụng dịch vụ.

 

Trân trọng !

Bài viết liên quan

    0787.320.320
    Chat ZaloChat Zalo
    Facebook MessengerFacebook Messenger
    Email
    {"nalias":"du-lich-quoc-te-ivn-travel-thuong-hieu-ve-dich-vu-hoan-hao","lang":"2","cattype":"0","catid":"17","catroot":"16","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}